16:17 ICT Chủ nhật, 26/03/2017

Lời cảm ơn!

Chủ nhật - 22/11/2015 23:20
                                            LỜI CẢM ƠN!
   Kính thưa các vị đại biểu, khách quý, các thế hệ nhà giáo, CNV, các thế hệ học sinh trường THPT Trực Ninh qua các thời kỳ.
   Ngày 14,15/11/2015, trường THPT Trực Ninh long trọng tổ chức Lễ - hội kỷ niệm 50 năm thành lập trường(1965 - 2015). Nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện các cấp ủy Đảng, chính quyền, các sở ban ngành của Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp và chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh Nam Định, các trường bạn, cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình, các thế hệ nhà giáo là cán bộ quản lý, giáo viên, CNV, các thế hệ cựu học sinh, các bậc phụ huynh…đã về dự, chung vui, chúc mừng. Sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý có ý nghĩa quan trọng đối với sự thành công của Lễ - hội; là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với sự nghiệp trồng người của Nhà trường.
   Trong quá trình tổ chức Lễ - hội, chắc chắn không tránh khỏi những khiếm khuyết. Ban tổ chức Lễ - hội rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của các quý vị. Thay mặt tập thể Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, CNV, học sinh Nhà trường. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc các Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt./.
                                                                                                   T/M Ban tổ chức
                                                                                             Trưởng ban, Hiệu trưởng